*Các tệp bị xóa sau 24 giờ
Gửi tập tin PDF của bạn
Xác nhận các trang cần xóa
Tải xuống tệp PDF của bạn mà không bao gồm các trang đã bị xóa.
Việc xóa trang PDF cho phép người dùng loại bỏ các trang không mong muốn hoặc không cần thiết khỏi tài liệu PDF. Điều này có lợi cho việc tinh chỉnh nội dung, giảm kích thước tệp và đảm bảo tài liệu cuối cùng chỉ chứa thông tin liên quan.
Tập tin PDF bảo tồn định dạng trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành, khiến chúng trở thành lý tưởng cho việc chia sẻ các tập tin cần phải trông giống nhau ở mọi nơi.